Tinder - kết bạn và hẹn hò
google | Tinder
评分(7261846评分)
4
评论
19243
总下载
409605336
应用截图
应用APK信息
IDcom.tinder 简短描述Ứng dụng hẹn hò: chat với người lạ, chat tìm người yêu tìm bạn 最新更新2024-07-11 15.12.0 首次发布 Hẹn hò 价格 免费 137662446
应用信息
Tương hợp, Chat và Hẹn hò. Đó là câu thần chú của chúng tôi.

Với hơn 70 tỷ lượt tương hợp, Tinder® là ứng dụng hẹn hò hàng đầu thế giới và là nơi tuyệt vời nhất để trò chuyện, gặp gỡ những người mới. Bạn đang tìm kiếm tình yêu đích thực, một mối quan hệ mở, muốn ra ngoài hẹn hò, hay đơn thuần muốn kết bạn và chat? Với Tinder, bạn có thể gặp gỡ những người ở nơi mình sống và có được trải nghiệm hẹn hò tuyệt vời nhất:

- Dù bạn là người dị tính, đồng tính, song tính hay bất kỳ bản dạng giới nào, bạn luôn có thể là chính mình và tìm kiếm người mình muốn trên Tinder.
- Chia sẻ sở thích và tìm hiểu thêm về những người bạn tương hợp để bắt đầu trò chuyện sôi nổi.
- Ảnh hồ sơ được xác minh: để cho điều ngạc nhiên duy nhất chúng ta gặp là bó hoa trong buổi hẹn hò đầu tiên
- Video chat: kiểm tra kết nối cảm xúc khi hẹn hò trực tuyến và gặp gỡ những người mới ngay tại nhà!

Đi du lịch đâu đó? Hãy làm quen với người bản xứ và tham gia các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Hẹn hò ở Hà Nội, gặp gỡ bạn mới ở Sài Gòn, hay vi vu ở Đà Nẵng: chúng tôi luôn bên bạn bất kể bạn đi đâu.

Tìm gặp những người mới trên Tinder® thật dễ dàng và thú vị. Hãy làm cho hồ sơ của mình nổi bật với những bức ảnh đẹp nhất cùng một chút thông tin về bản thân để tăng tiềm năng tương hợp. Dùng tính năng quẹt sang phải để thích, quẹt sang trái để không thích. Nếu một người cũng thích bạn thì hai người đã tương hợp! Chẳng có áp lực nào: với tính năng đồng thuận đôi bên, mối quan tâm phải đến từ hai phía thì hai người mới có thể tương hợp. Bao nhiêu ứng dụng hẹn hò có thể làm được điều này?

Khi dùng ứng dụng, hãy bứt phá và tận hưởng một số tính năng cao cấp của Tinder qua gói đăng ký Tinder Gold™:
- Xem Ai Thích Bạn cho phép thấy tất cả những người đã thích mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu
- Lượt Thích không giới hạn: bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc với bao nhiêu người tùy thích
- Bạn có thể hoàn tác lựa chọn thích hoặc không thích bằng cách dùng tính năng Quay Lại
- Tính năng Hộ Chiếu sẽ giúp bạn đi khắp thế giới và gặp gỡ những người mới ở mọi nơi
- Tính năng Tăng Tốc hàng tháng giúp đưa hồ sơ của bạn lên top đầu trong 30 phút và thu hút thêm sự chú ý
- Lượt Siêu Thích mỗi tuần, vì có những khi bạn cực kỳ, cực kỳ Thích một người

NÂNG CẤP LÊN TINDER PLATINUM:
Bạn muốn tận hưởng mọi tính năng cao cấp của Tinder? Hãy sử dụng Tinder Platinum™ để lượt Thích của mình cũng được ưu tiên với những bạn tương hợp tiềm năng, để có thể nhắn tin trước khi tương hợp, và hơn thế nữa.

Nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng gói Gold hoặc Platinum, hãy thử gói Plus. Với Tinder Plus®, bạn sẽ mở khóa các tính năng bao gồm Lượt Thích không giới hạn, lượt Quay Lại không giới hạn và Hộ Chiếu.

Còn chờ gì nữa? Hãy tải xuống ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất ngay! Cho dù bạn đang muốn kết bạn, gặp gỡ những người mới hay tìm một nửa hoàn hảo của mình, Tinder là nơi mọi người có thể gặp đúng những gì đang tìm kiếm. Bạn thấy đó, đã đến lúc bạn tham gia cùng mọi người.

-----------------------------------

Nếu bạn mua Tinder Plus®, Tinder Gold™ hoặc Tinder Platinum™, khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Google Play của bạn, và tài khoản của bạn sẽ tính phí gia hạn đăng ký trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc thời hạn gói hiện tại. Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn bất kỳ lúc nào trong phần cài đặt Cửa Hàng Play Store sau khi mua. Bạn không thể hủy gói đăng ký hiện tại trong thời gian gói đăng ký đang hoạt động. Nếu không chọn mua Tinder Plus®, Tinder Gold™ hay Tinder Platinum™, bạn chỉ cần tiếp tục sử dụng Tinder miễn phí.

Mọi hình ảnh đều là hình người mẫu và chỉ mang tính minh họa.

Chính sách Quyền riêng tư: https://www.gotinder.com/privacy
Điều khoản: https://www.gotinder.com/terms
展开
相似应用
评论
导出数据
  关注可导出选定日期数据,否则只能导出当前页
暂无评论
留言
姓名
联系方式
内容:
发送